Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
 
 
 
 
Cháo bào ngư

Chuẩn bị (4 người ăn)

1 con Bào Ngư đã chế biến của Abalone Premium, ngâm nguyên con bào ngư vào nước nước nóng khoảng 10 phút trước khi ăn để sớ thịt được săn chắc, vàng ươm và ngọt thịt. cắt lát mỏng. Đối với bào ngư lon, lấy ra sử dụng ngay, không cần ngâm vào nước nóng.

Đọc thêm...
 
Bào ngư sốt dầu hào

 Chuẩn bị

1 con Bào Ngư đã chế biến của Abalone Premium, ngâm nguyên con bào ngư vào nước nước nóng khoảng 10 phút trước khi ăn để sớ thịt được săn chắc, vàng ươm và ngọt thịt. cắt lát mỏng, .Đối với bào ngư lon, lấy ra cắt lát, ướp chút muối, đường, hạt nêm, dầu olive khoảng 15 phút cho thấm.

Đọc thêm...
 
Yến sào - Thực phẩm chống ung thư theo y tế thế giới

yensaothapluayeuthuongNghiên cứu khoa học gần đây đã ăn được của một con chim làm tổ (EBN), hoặc các loại yến sào cao cấp cùng loại, đã được tìm thấy rằng trong đó có chất axit amin phong phú chất chống oxy hóa và có chứa phong phú. Hai yếu tố quan trọng cho các tế bào mới và chống lại các gốc tự do trong cơ thể của chúng tôi.

Đọc thêm...
 
Lợi ích sức khoẻ khi sử dụng yến sào cao cấp

th yn soTrong nhiều thế kỷ ở Trung Quốc, các tổ này đã được xem là bổ dưỡng và ngon cũng như tăng cường sức khỏe cho các bệnh nhân và lão hóa, chúng thậm chí còn được cho là một kích thích tình dục (khơi dậy ham muốn tình dục)
Chim yến đã được sử dụng trong một thời gian dài trong y học truyền thống Trung Quốc trong nhiều thế kỷ. Nó được phân loại như là một thực phẩm lạnh hoặc "ying" theo khái niệm thực phẩm Trung Quốc.

Đọc thêm...
 
Nghiên cưú yến sào cao cấp đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ

yensao7Phương pháp tiếp cận khoa học:

Chứa hàm lượng haemogglutination ức chế chống lại siêu vi cúm (Howe, 1961; Howe, Lee & Rose, 1960)
Một phần chiết xuất tinh khiết swiftlet tổ có yếu tố tăng trưởng là 1 epidemal (Kong et al, 1987; Ng, Chan Kong, 1986) mà gây nên sự phân chia tế bào, mô tăng trưởng, tái tạo tế bào và miễn dịch trung gian tế bào.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL