Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
 
 
 
 


Bào ngư Trung Quốc

Bào ngư là một hải sản rất bổ dưỡng có nguồn Selen tuyệt vời và nguồn magiê tốt, vitamin B và vitamin E. Đặt biệt Bào ngư được chế biến rất nhiều món ăn thượng hạngcho các bậc vua chúa và quý tộc ngày xưa. Căn cứ theo lý luận Trung y, bào ngư có tác dụng bồi bổ hạ nhiệt cân bằng huyết áp, bổ âm dưỡng da, mát gan, sáng mắt… Còn hàng
bao ngu cao cap, bao ngu chat luong, bao ngu mexico, bao ngu

Cửa hàng Châu Bến Thành chuyên kinh doanh mặt hàng BÀO NGƯ, tuy được nhập khẩu từ Trung Quốc, nhưng có nguồn gốc xuất xứ, đạt tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh , an toàn thực phẩm.

Bào ngư là một loại hải sản quý từ biển xanh . Thịt Bào Ngư là thực phẩm quý, nổi tiếng có mùi vị thơm ngon tự nhiên, bổ dưỡng, có giá trị dinh dưỡng cao là món ăn được ưa chuộng nhiều nơi trên thế giới, trong thực đơn ở nhà hàng, làng ẩm thực,… Thịt ốc Bào Ngư chứa nhiều chất đạm, carbon hydrat , chất béo, các vitamin, khoáng chất và nhiều axit amin cần thiết cho cơ thể.

bao-ngu-3

Sản phẩm của cửa hàng chúng tôi bán rộng rãi khắp nơi trên thị trường Việt Nam .
Quý khách có nhu cầu với số lượng lớn, cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp với giá ưu đãi.

Khi mua và sử dụng sản phẩm thịt ốc Bào Ngư của Công Ty chúng tôi Quý Khách yên tâm về chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm và giá cả phải chăng . 

 

Các sản phẩm khác